Dmor Clinic

Q-SWITCH LASER

นวัตกรรมแห่งการรักษาฝ้า กระ รอยสัก รอยดำจากสิว เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียน มิติใหม่แห่งการลดเลือนจุดด่างดำ @Dmor Clinic “นวัตกรรมที่ดีที่สุด แห่งการรักษาฝ้า กระรอยสัก รอยดำจากสิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนมิติใหม่แห่งการลดเลือนจุดด่างดำ”

Q-Switch Laser

  1. เลเซอร์ในกลุ่มที่ใช้รักษา ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก ซึ่งให้ผลประสิทธิภาพดีกว่า IPL หลักการคือ เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ปกติต้องทำประมาณ 3-6 ครั้ง ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของเม็ดสีในบริเวณนั้น

Q-Switch Laser ช่วยในเรื่องอะไร

ช่วยในการรักษาฝ้า กระลึก คลื่นแสงของ Q-Switch มีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล เรียบเนียน ซึ่งทำได้ดีกว่าการทำ IPL ปกติ สำหรับ Laser Q-switch นั้นในการยิงครั้งแรกจะเห็นผลได้ดีประมาณ 80% ทั้งนี้ควรทำอย่างน้อย 3 ครั้ง และเว้นระยะห่างประมาณ 3-6 สัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า หลังยิงบริเวณนั้นจะมีสีเข้มขึ้นเนื่องจากเลเซอร์ได้ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสีผิดปกติไป ทำให้เกิดการแตกตัวของเซลล์สร้างเม็ดสีที่เป็นส่วนเล็กๆที่เม็ดเลือดขาวสามารถกำจัดออกไปได้

เมื่อร่างกายกำจัดเม็ดสีเหล่านี้หมด ผิวบริเวณนั้นจะค่อยๆกลับสู่ภาวะปกติพร้อมกับความกระจ่างใส ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล Q-Switch ช่วยในการลบรอยสัก ปาน เป็นการใช้หลักการเดียวกัน แต่เครื่องที่มีความถี่ต่ำ จะเหมาะกับการลบรอยสักสีแดง ส่วนเครื่องที่มีความถี่สูงจะเหมาะกับการลบรอยสักสีดำและสีน้ำเงิน การลบรอยสักให้ได้ผลดี อาจต้องยิงซ้ำหลายๆครั้งขึ้นอยู่กับสีและระยะเวลาการสัก เพราะการกำจัดเซลล์สีในแต่ละครั้งต้องเริ่มจากการกำจัดเซลล์สีในส่วนชั้นบนก่อน และต้องรอให้ร่างกายซ่อมแซมในส่วนที่บาดเจ็บแล้วจึงมีการทำซ้ำเพื่อการทำลายเซลล์สีในชั้นต่อไป การลบรอยสัก ควรยิงซ้ำประมาณ 3-6 ครั้ง ระยะห่างประมาณ 2 สัปดาห์ สีของรอยสักที่สามารถรักษาได้ดีคือรอยสักที่มีสีดำ น้ำตาล ฟ้า แดง แต่ไม่สามารถรักษารอยสักสีเขียวและเหลืองได้Q-Switch ช่วยทำให้ปากชมพู เลเซอร์ชนิดนี้สามารถลดรอยคล้ำของริมฝีปาก ช่วยทำให้ปากชมพู ต้องยิงอย่างน้อย 3 ครั้งถึงจะเห็นผล ระยะห่างจะเป็น 1-2 สัปดาห์ ซึ่งจะทำให้รอยคล้ำจางลง

ขั้นตอนการทำ

ทายาชาทิ้งไว้ก่อนประมาณ 40 นาที – 1 ชม. หลังจากนั้นจะยิง Laser ด้วยเครื่อง Q-Switch ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที แล้วแต่บริเวณที่ทำ ในขณะทำอาจมีอาการแสบร้อนบ้าง แต่จะดีขึ้นหลังทำประมาณ 30 นาที ผลหลังการรักษา 4-5 วัน คืออาจมีรอยดำที่เข้มขึ้นหรือสะเก็ดในบริเวณที่ทำ ซึ่งรอยหรือสะเก็ดจะเข้มขึ้นและหลุดออกภายใน 1-2 สัปดาห์ หรือ 2-3 เดือน หลังจากนั้นผิวในบริเวณนั้นจะกระจ่างใสขึ้นการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ อาศัยหลักการปล่อยพลังงานเลเซอร์ผ่านผิวหนัง (ที่มีรอยสัก) ด้านบนลงไปสู่เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังด้านล่าง แล้วเลเซอร์จะทำให้เม็ดสีของรอยสักนั้นแตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวของร่างกายก็จะมาเก็บเม็ดสีที่แตกนั้นไป โดยที่ผิวหนังด้านบนนั้นยังปกติและปลอดภัย

ผลข้างเคียง

มักจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ยกเว้นบางกรณีอาจจะเกิดรอยด่างหรือรอยดำ ซึ่งสามารถหายเป็นปกติได้ สำหรับการเกิดแผลเป็นโอกาสค่อนข้างน้อย

ในการรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน?

การรักษาอาจใช้เวลาตั้งแต่ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา

ต้องรับการรักษากี่ครั้งจะเห็นผล?

ส่วนใหญ่การรักษาควรต่อเนื่องตั้งแต่ 4 – 6 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 2 สัปดาห์ โดยทั่วไปหลังการรักษาเพียงครั้งเดียวจะรู้สึกได้ว่า ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยดำและรอยแดงจางลง หลังการรักษาประมาณ 4 – 6 ครั้ง รอยแดงและรอยดำรวมทั้งกระตื้นจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอและเนียนใส

โปรโมชั่น

รีวิวจาก Facebook

No posts found!

รีวิว Q-SWITCH LASER

เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคา

รวมข้อมูลน่ารู้เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เตรียมตัวอย่างไรก่อนเสริมจมูก

ในปัจจุบันการศัลยกรรมจมูกเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีหลายคลินิกศัลยกรรมเกิดขึ้น ซึ่งแต่ละคลินิกนั้นก็จะมีเทคนิคในการเสริมจมูกที่แตกต่างกันออกไป การเลือกเทคนิคเสริมจมูกจึงต้องเลือกที่มีควาเหมาะสมกับเราและดีที่สุด หนึ่งในเทคนิคการเสริมจมูกที่นิยมกันนั่นก็คือ การเสริมจมูกแบบโอเพ่น เพราะเป็นการเสริมจมูกที่สามารถแก้ไขได้ถึงโครงสร้างของจมูก แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เพราะในแต่ละที่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาจะแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงได้นำความรู้ดีๆในเรื่องของรวมข้อมูลน่ารู้เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เตรียมตัวอย่างไรก่อนเสริมจมูก  มาฝากคนที่กำลังตัดสินใจเสริมจมูกแบบโอเพ่น และอยากรู้ว่า เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ ถ้าอยากรู้จะเป็นอย่างไรไปดูพร้อมกันได้เลย  การเสริมจมูกแบบโอเพ่นคืออะไร? การเสริมจมูกแบบโอเพ่นคือเทคนิคในการเสริมจมูกที่ทำการผ่าตัดเพื่อเปิดแผลภายนอก โดยทำการเปิดแผลจากด้านหน้าตรงบริเวณฐานรูจมูกทั้งสองข้างจนเห็นแกนจมูก จากนั้นจะทำการใส่ซิลิโคนเสริมจมูกหรือวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูกเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม
ยกมุมปาก

รวมความรู้ในเรื่องการศัลยกรรมยกมุมปาก แก้ปัญหาปากคว่ำ ให้ปากดูยิ้มสดใส

อาการหน้าบึ้ง หน้าดุนั้นอาจจะทำให้เรากลายเป็นคนที่ใบหน้าดูไม่เป็นมิตร เข้าถึงได้ยาก อีกทั้งยังทำให้เราสูญเสียบุคลิกภาพที่ดีไปด้วย แต่บางคนนั้นอาจจะไม่ได้เป็นคนที่หน้าบึ้งมาแต่กำเนิด อีกทั้งยังไม่ได้ตั้งใจที่จะหน้าบึ้ง แต่เกิดขึ้นมาจากโครงสร้างลักษณะของใบหน้าของเรา ซึ่งปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึงก็คือปัญหามุมปากตก โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยแก้ศัลยกรรมยกมุมปากขึ้น เพื่อแก้ไขให้ลักษณะริมฝีปากดูสวยและมีรอยยิ้มเกิดขึ้น ซึ่งเป็นการศัลยกรรมที่น่าจับตามองในปัจจุบัน หากใครที่ยังไม่รู้ว่าการศัลยกรรมยกมุมปากคืออะไร วันนี้เราได้นำการรวบรวมความรู้ในเรื่องการศัลยกรรมยกมุมปาก แก้ปัญหาปากคว่ำ ให้ปากดูยิ้ม แก้หน้าดุ ปรับใบหน้าให้สดใส มาฝากคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ จะมีอะไรที่ต้องรู้บ้าง เราไปดูพร้อมกันได้เลย ศัลยกรรมยกมุมปากคืออะไร? การศัลยกรรมยกมุมปากเป็นการศัลยกรรมที่แก้ไขปัญหามุมริมฝีปากตก มุมปากคว่ำหรือปากเป็นเส้นตรง ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งปัญหามุมปากตกทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึง

อ่านเพิ่มเติม
แก้ปากหนา

อยากมีปากบางเล็ก ดูเป็นธรรมชาติ แก้ปากหนาได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก

ปัญหาปากหนานั้นอาจจะกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ใครบางคนหมดความมั่นใจในใบหน้าของเราได้ เนื่องจากปากเป็นอวัยวะในส่วนที่สามารถแสดงมิติของใบหน้าได้อย่างชัดเจน หากเราประสบปัญหาปากหนา ก็อาจจะทำให้เรากลายเป็นคนพูดไม่ชัด ริมฝีปากปิดไม่สนิท อีกทั้งยังสามารถส่งผลต่อบุคลิกภาพได้ หลายคนอาจจะพยายามหาทางแก้ปากหนาปรับรูปทรงให้เหมาะสมกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันจึงมีการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเกิดขึ้นมาและเป็นที่นิยม แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าการแก้ปากหนาทำอย่างไรได้บ้าง วันนี้เราได้นำความรู้ในหัวข้อเรื่องอยากมีปากที่ดูบางเล็ก เหมาะกับใบหน้า ดูเป็นธรรมชาติ แก้ปากหนาได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก มาให้ความรู้กับคนที่กำลังตัดสินใจศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเพื่อแก้ปากหนากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปเรียนรู้พร้อมกันเลย การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากแก้ปากหนาคืออะไร? การแก้ปากหนานั้นสามารถทำได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ซึ่งการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากก็คือการตัดแต่งริมฝีปากให้มีความบางลง ซึ่งมีด้วยกัน 2 วิธีนั่นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัด โดยทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม

มีเทคนิคการวางซิลิโคน”ใต้”เยื่อหุ้มกระดูก ช่วยล็อคซิลิโคนกับจมูกให้ไม่เกิดการเบี้ยว เอียงง่าย ทำออกมาแล้วจะดูสวยเป็นธรรมชาติมาก

สวัสดีค่าาเพื่อนๆทุกคน เราชื่อแพร ฮิๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงความรู้สึกก่อน-หลังทำการเสริมจมูกที่ดีมอร์ คลินิก และมีรีวิวมาฝากเพื่อนๆให้ได้ดูกันด้วยค่าาา อิอิ >เราอยากทำจมูกมานานมากแล้ว และคนทำจมูกก็มีให้เห็นเยอะมากเพราะมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ที่เราไม่กล้าทำเพราะกลัวว่าจะทำออกมาแล้วไม่สวย ไม่ดี ไม่ปลอดภัย กลัวทะลุ กลัวเบี้ยว กลัวทุกอย่าง5555 มีอยู่วันนึง เราได้มีโอกาสรู้จักดีมอร์คลินิกจากในเฟสบุค เราเลยกดเข้าไปดูเล่นๆ แต่ แต่ แล้วเราก็เห็นรีวิวเยอะมาก สวยๆทั้งนั้น ทรงจมูกตรงตามที่เราต้องการเลย และมีรายละเอียดทุกอย่างเยอะมากเกี่ยวกับการเสริมจมูก พูดได้ว่าคลินิกนี้ลงข้อมูลแบบไม่หวงความรู้กันเลยทีเดียว555555

อ่านเพิ่มเติม

ประสบการณ์แก้จมูกใหม่ ตอนนี้ถ่ายรูปก็มั่นใจมากขึ้น สวยได้ทุกมุมแล้ว ที่สำคัญจมูกดูเข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติมากๆ

สวัสดีค่ะ ชื่ออุ๊บอิ๊บ นะคะวันนี้ก็จะมาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกใหม่กับ dmor cilnic ค่ะ ซึ่งจมูกเดิมเสริมมาได้ประมาณ 5-6ปี แล้วค่ะ ใจจริงก็ชอบทรงเก่านะคะ แต่มีปัญหานิดนึงคือตรงปลายจมูกถ้าสังเกตุดีๆจะมีการเอียงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งถ้ามองปกติจะดูไม่ค่อยเห็นชัดสักเท่าไหร่ แต่พอเวลาถ่ายรูปนี่คือเห็นชัดมากๆเลยค่ะว่าตรงปลายเอียงไปทางฝั่งซ้ายมากกว่า แล้วด้วยงานที่ทำอยู่คือต้องถ่ายรูปบ่อย ทำให้เราไม่ค่อยมีความมั่นใจ และตรงช่วงสันจมูกสิริโคนก้ไม่ยึดติดทำให้มันโยกได้ บวกกับตรงปลายเริ่มบาง ทำให้รู้สึกว่าสมควรแก่เวลาที่ต้องแก้แล้วจริงๆ ลองมาดูรูปก่อนแก้กันนะคะ ก็เลยลองหาข้อมูลจากหลายๆที่ ทั้งจากเว็ปต่างๆบ้าง ในไอจี ในเฟสบุ๊ค จากเพื่อนๆที่เคยทำบ้าง แล้วก็ได้มาเจอรีวิวของที่นี่ก็เลยลองดูจากหลายๆเคสที่ทำ

อ่านเพิ่มเติม

ครั้งแรกที่ตัดสินใจเลือกทำจมูกที่ Dmor เพราะมั่นใจอะไรหลายๆอย่างกับที่นี่ค่ะ ที่สำคัญคือคุณหมอน่ารักมากๆเลยค่ะ

สวัสดีคะ กอล์ฟนะคะ ก็จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกก >>>ครั้งแรกที่ตัดสินใจเลือกทำจมูกที่ Dmor เพราะมั่นใจอะไรหลายๆอย่างกับที่นี่คะ ก่อนที่จะเลือกทำที่ดีมอร์ ก็เลือกดูหลายๆรีวิว หลายๆคุณหมอ หลายๆที่ เจอทั้งราคาที่ถูกกว่าหรือแพงกว่า ตอนแรกดูจากรีวิวต่างๆก็คงไม่มีใครเชื่อฝีมือคุณหมอคนไหนทุกคน มีทั้งคำติชมหลายๆแบบ แต่ที่เลือกทำที่ Dmor เพราะได้เข้าไปปรึกษา สัมผัสกับพี่ๆที่ต้อนรับและให้คำปรึกษาที่ดีมาก และที่สำคัญคือคุณหมอน่ารักมากๆเลยคะ ใจดีแถมหน้าเด็กแอบอิจฉา555555 ในใจไปแบบไม่มีรูปแบบจมูกเลย ให้คุณหมอออกแบบให้ คุณหมอจะบอกเลย ของหนูโด่งได้เท่านี้แบบนั้นแบบนี้นะลูก ถ้าสูงเกินคุณหมอกลัวทะลุ รูปก่อนทำคะ

อ่านเพิ่มเติม