Dmor Clinic

Q-SWITCH LASER

นวัตกรรมแห่งการรักษาฝ้า กระ รอยสัก รอยดำจากสิว เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียน มิติใหม่แห่งการลดเลือนจุดด่างดำ @Dmor Clinic “นวัตกรรมที่ดีที่สุด แห่งการรักษาฝ้า กระรอยสัก รอยดำจากสิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนมิติใหม่แห่งการลดเลือนจุดด่างดำ”

Q-Switch Laser

  1. เลเซอร์ในกลุ่มที่ใช้รักษา ฝ้า กระ ปาน ลบรอยแผลเป็นและรอยสัก ซึ่งให้ผลประสิทธิภาพดีกว่า IPL หลักการคือ เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และจะถูกกำจัดโดยการขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ปกติต้องทำประมาณ 3-6 ครั้ง ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของเม็ดสีในบริเวณนั้น

Q-Switch Laser ช่วยในเรื่องอะไร

ช่วยในการรักษาฝ้า กระลึก คลื่นแสงของ Q-Switch มีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล เรียบเนียน ซึ่งทำได้ดีกว่าการทำ IPL ปกติ สำหรับ Laser Q-switch นั้นในการยิงครั้งแรกจะเห็นผลได้ดีประมาณ 80% ทั้งนี้ควรทำอย่างน้อย 3 ครั้ง และเว้นระยะห่างประมาณ 3-6 สัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า หลังยิงบริเวณนั้นจะมีสีเข้มขึ้นเนื่องจากเลเซอร์ได้ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสีผิดปกติไป ทำให้เกิดการแตกตัวของเซลล์สร้างเม็ดสีที่เป็นส่วนเล็กๆที่เม็ดเลือดขาวสามารถกำจัดออกไปได้

เมื่อร่างกายกำจัดเม็ดสีเหล่านี้หมด ผิวบริเวณนั้นจะค่อยๆกลับสู่ภาวะปกติพร้อมกับความกระจ่างใส ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล Q-Switch ช่วยในการลบรอยสัก ปาน เป็นการใช้หลักการเดียวกัน แต่เครื่องที่มีความถี่ต่ำ จะเหมาะกับการลบรอยสักสีแดง ส่วนเครื่องที่มีความถี่สูงจะเหมาะกับการลบรอยสักสีดำและสีน้ำเงิน การลบรอยสักให้ได้ผลดี อาจต้องยิงซ้ำหลายๆครั้งขึ้นอยู่กับสีและระยะเวลาการสัก เพราะการกำจัดเซลล์สีในแต่ละครั้งต้องเริ่มจากการกำจัดเซลล์สีในส่วนชั้นบนก่อน และต้องรอให้ร่างกายซ่อมแซมในส่วนที่บาดเจ็บแล้วจึงมีการทำซ้ำเพื่อการทำลายเซลล์สีในชั้นต่อไป การลบรอยสัก ควรยิงซ้ำประมาณ 3-6 ครั้ง ระยะห่างประมาณ 2 สัปดาห์ สีของรอยสักที่สามารถรักษาได้ดีคือรอยสักที่มีสีดำ น้ำตาล ฟ้า แดง แต่ไม่สามารถรักษารอยสักสีเขียวและเหลืองได้Q-Switch ช่วยทำให้ปากชมพู เลเซอร์ชนิดนี้สามารถลดรอยคล้ำของริมฝีปาก ช่วยทำให้ปากชมพู ต้องยิงอย่างน้อย 3 ครั้งถึงจะเห็นผล ระยะห่างจะเป็น 1-2 สัปดาห์ ซึ่งจะทำให้รอยคล้ำจางลง

ขั้นตอนการทำ

ทายาชาทิ้งไว้ก่อนประมาณ 40 นาที – 1 ชม. หลังจากนั้นจะยิง Laser ด้วยเครื่อง Q-Switch ซึ่งใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที แล้วแต่บริเวณที่ทำ ในขณะทำอาจมีอาการแสบร้อนบ้าง แต่จะดีขึ้นหลังทำประมาณ 30 นาที ผลหลังการรักษา 4-5 วัน คืออาจมีรอยดำที่เข้มขึ้นหรือสะเก็ดในบริเวณที่ทำ ซึ่งรอยหรือสะเก็ดจะเข้มขึ้นและหลุดออกภายใน 1-2 สัปดาห์ หรือ 2-3 เดือน หลังจากนั้นผิวในบริเวณนั้นจะกระจ่างใสขึ้นการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ อาศัยหลักการปล่อยพลังงานเลเซอร์ผ่านผิวหนัง (ที่มีรอยสัก) ด้านบนลงไปสู่เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังด้านล่าง แล้วเลเซอร์จะทำให้เม็ดสีของรอยสักนั้นแตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวของร่างกายก็จะมาเก็บเม็ดสีที่แตกนั้นไป โดยที่ผิวหนังด้านบนนั้นยังปกติและปลอดภัย

ผลข้างเคียง

มักจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ยกเว้นบางกรณีอาจจะเกิดรอยด่างหรือรอยดำ ซึ่งสามารถหายเป็นปกติได้ สำหรับการเกิดแผลเป็นโอกาสค่อนข้างน้อย

ในการรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน?

การรักษาอาจใช้เวลาตั้งแต่ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา

ต้องรับการรักษากี่ครั้งจะเห็นผล?

ส่วนใหญ่การรักษาควรต่อเนื่องตั้งแต่ 4 – 6 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 2 สัปดาห์ โดยทั่วไปหลังการรักษาเพียงครั้งเดียวจะรู้สึกได้ว่า ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยดำและรอยแดงจางลง หลังการรักษาประมาณ 4 – 6 ครั้ง รอยแดงและรอยดำรวมทั้งกระตื้นจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอและเนียนใส

โปรโมชั่น

รีวิวจาก Facebook

No posts found!

รีวิว Q-SWITCH LASER

ทำจมูกผู้ชาย

รวมเรื่องน่ารู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกผู้ชายอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกที่ดูสวยเป๊ะ

ในปัจจุบันถือได้ว่าการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็สามารถทำศัลยกรรมได้ทั้งนั้น ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย โดยผู้ชายนั้นก็มีการเริ่มหันมาใส่ใจในการดูแลตนเองเช่นเดียวกับผู้หญิงด้วย ซึ่งการศัลยกรรมที่นิยมในผู้ชายนั่นก็คือการทำจมูกผู้ชายนั่นเอง โดยการทำจมูกผู้ชายนั้นสามารนถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องศึกษาหาข้อมูลอะไรบ้างเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการศัลยกรรม หรือมีความกังวลว่าทำจมูกออกมาแล้วใบหน้าจะเปลี่ยนไปมากหรือไม่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมความรู้ในเรื่องของรวมเรื่องน่ารู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกผู้ชายอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกที่ดูสวยเป๊ะ มาฝากเหล่าคุณผู้ชายที่กำลังศึกษาในเรื่องของการทำจมูกอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเรื่องอะไรที่น่ารู้น่าสนใจกันบ้าง เราไปลองดูพร้อมกันได้เลย ผู้ชายก็ทำจมูกได้ การทำจมูกผู้ชายคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมเทคนิคต่างๆเพื่อเสริมให้จมูกดูโด่งและได้รูปทรงที่เหมาะสมรับกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น โดยการทำจมูกผู้ชายแบบไม่ใช้การผ่าตัดจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์แทน ส่วนการผ่าตัดทำจมูกผู้ชายนั้นจะเป็นการผ่าเพื่อเปิดแผลและทำการใส่วัสดุหรือซิลิโคนเสริมจมูกเข้าไปและเย็บปิดแผล สามารถช่วยปรับแต่งรูปทรงจมูกให้ได้ตามต้องการ ได้สัดส่วนที่ถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งสัดส่วนของจมูกจะเป็น 1 ใน 3 ของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ปรับโครงสร้างจมูก

ทรงจมูกสวย ดูดี แก้ไขได้ให้จมูกดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก

ความฝันของสาวๆหรือใครหลายๆคนก็คงอยากมีรูปทรงจมูกที่ดูเรียวสวย มีความพอดี สมดุลและรับกับใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์กันทั้งนั้น แต่ใช่ว่าใครจะมีรูปทรงจมูกที่ดูสวยมาตั้งแต่เกิด ลักษณะรูปทรงจมูกในแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะประสบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างของจมูก ทั้งปัญหาจมูกใหญ่ จมูกหนา ปลายจมูกสั้น ปลายจมูกงุ้ม จมูกเบี้ยวเอียง ไม่สมส่วนกับสัดส่วนของใบหน้า เป็นต้น ทำให้มีความคิดที่อยากจะแก้ไขด้วยการปรับโครงสร้างจมูกให้กลับมาดูสวยมากขึ้นกว่าเดิม แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถปรับโครงสร้างจมูกได้อย่างไร วันนี้เราจึงพาทุกคนไปรู้จักกับความรู้ในเรื่อง ทรงจมูกสวย ดูดี แก้ไขได้ให้จมูกดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก ที่เราได้นำมาให้ความรู้แก่ทุกคน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะเป็นอย่างไรนั้น เราลองไปศึกษาพร้อมๆกันได้เลย  การปรับโครงสร้างจมูกคืออะไร? การปรับโครงสร้างจมูกคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อปรับโครงสร้างจมูก ปรับแต่งโครงสร้างของจมูกให้ดูได้รูปทรงและมีขนาดที่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติม
ตัดปากกระจับ

เรื่องจริงน่ารู้ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับ แก้รูปทรงปากให้ดูสวย อวบอิ่ม

ปากถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอวัยวะบนใบหน้าของเราที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนและยังสามารถแสดงมิติของใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้หลายคนจึงให้ความสนใจกับรูปทรงปากที่ดูสวย ได้สัดส่วนที่เหมาะสมรับกับใบหน้ามากที่สุด แต่ลักษณะรูปทรงปากในแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันมาตั้งแต่กำเนิด บางคนอาจจะมีปัญหาปากใหญ่ บางคนอาจจะมีปัญหาริมฝีปากผิดสัดส่วน ทำให้ต้องใช้การศัลยกรรมเข้ามาเป็นตัวช่วยที่สำคัญ หนึ่งในเทคนิคที่น่าสนใจนั่นก็คือ การศัลยกรรมตัดปากกระจับ เพราะเป็นทรงที่ใครๆก็อยากมีรูปปากเช่นนี้ วันนี้เราจึงได้นำเรื่องจริงน่ารู้ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับ แก้รูปทรงปากให้ดูสวย อวบอิ่ม มาฝากให้กับทุกคนที่กำลังตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับอยู่ จะมีอะไรที่น่ารู้ก่อนการศัลยกรรมบ้างนั้น เราไปดูกันได้เลย  ศัลยกรรมตัดปากกระจับคืออะไร? รูปทรงของปากกระจับเป็นอย่างไร? การศัลยกรรมตัดปากกระจับ (Bikini Lip Reduction)  คือ การศัลยกรรมเพื่อตัดแต่งรูปทรงของปาก

อ่านเพิ่มเติม
แก้ปากหนา

ปากหนา ปากใหญ่ทำอย่างไรดี? รวมเทคนิคในการศัลยกรรมแก้ปากหนาให้ดูสวย ถูกใจ

อวัยวะบนใบหน้าถือได้ว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญ เพราะเป็นจุดที่เมื่อมองมาจะเห็นได้เป็นอย่างแรกเสมอ หนึ่งในอวัยวะที่เป็นส่วนที่แสดงมิติของใบหน้าได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ ริมฝีปากของเรานั่นเอง แต่บางคนนั้นอาจจะไม่ได้มีปากที่ดูสวย รับกับใบหน้ามาตั้งแต่เกิด ซึ่งอาจจะประสบปัญหาปากหนา ปากใหญ่ ทำให้หมดความมั่นใจกับใบหน้าของเราไปได้ อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่ทำให้เรากลายเป็นคนพูดไม่ชัด ริมฝีปากปิดได้ไม่สนิท ทำให้ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพของเราเอง ดังนั้นการศัลยกรรมแก้ปากหนาจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้เรามีปากที่เล็กลง ขนาดเหมาะสมกับใบหน้า ดูสวยมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมีความรู้ดีในเรื่องของการแก้ปากหนามาฝาก นั่นก็คือเรื่องปากหนา ปากใหญ่ทำอย่างไรดี? รวมเทคนิคในการศัลยกรรมแก้ปากหนาให้ดูสวย ถูกใจ จะเป็นอย่างไรไปดูได้เลย ศัลยกรรมแก้ปากหนาคืออะไร? การศัลยกรรมแก้ปากหนาหรือการตกแต่งริมฝีปากเพื่อแก้ปัญหาปากหนา คือ

อ่านเพิ่มเติม
เสริมจมูกธรรมชาติ

เสริมจมูกธรรมชาติ ช่วยปรับให้จมูกดูมีมิติ สวยในทุกองศาอย่างเป็นธรรมชาติ

ความฝันของใครหลายคนก็คงอยากที่จะมีใบหน้าที่ดูสมส่วน สวยในทุกองศาของใบหน้า แต่หนึ่งในปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ นั่นก็คือจมูกของเรา ทั้งปัญหาไม่มีดั้ง จมูกใหญ่ จมูกสั้น ทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เพราะจมูกเป็นส่วนที่อยู่ตรงกึ่งกลางของใบหน้า เห็นได้ชัดเจน หลายคนจึงมีความคิดที่อยากจะทำการเสริมจมูกธรรมชาติ เพื่อให้จมูกกลับมาดูมีมิติ เติมเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังต้องได้จมูกที่ทำมาแล้วดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย วิธีการเสริมจมูกธรรมชาตินั้นมีมากมาย วันนี้เราจึงได้นำความรู้ดีๆที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเสริมจมูกธรรมชาติ ช่วยปรับให้จมูกดูมีมิติ สวยในทุกองศาอย่างเป็นธรรมชาติ  ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ ใครที่ต้องการเสริมจมูกก็ลองไปดูและศึกษาพร้อมกันได้เลย  เสริมจมูกธรรมชาติคืออะไร เป็นอย่างไร? การเสริมจมูกธรรมชาติคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมจมูกในรูปแบบต่างๆ ทั้งรูปแบบที่มีการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด เพื่อแก้ไขให้รูปทรงจมูกดูสวยได้สัดส่วนรับกับใบหน้าของเรา

อ่านเพิ่มเติม
แก้จมูก Open

แก้จมูก open ดีอย่างไร มารู้จักก่อนปรับโครงสร้างจมูกให้ดูสวย ได้ทรงที่ถูกใจ

การเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเทคนิคการทำจมูกในปัจจุบันนั้นก็มี หลากหลายเทคนิคให้ได้เลือกตามความเหมาะสม แต่เมื่อทำการศัลยกรรมก็จะต้องระมัดระวังไม่ให้จมูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง เพราะทำให้ต้องกลับมาแก้จมูกได้ ซึ่งหากเรามีเทคนิคในการแก้จมูกที่ดีก็จะช่วยลดความเสี่ยงที่จมูกจะทะลุและต้องมาแก้จมูกอีกครั้งลงไปได้ หนึ่งในเทคนิคที่ได้รับความนิยมและเป็นเทคนิคในการแก้จมูกที่ช่วยลดความเสี่ยงที่จมูกจะทะลุในระยะยาวได้นั่นก็คือเทคนิคการแก้จมูก open หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เทคนิคการแก้จมูก open คืออะไรวันนี้เราได้นำเกร็ดความรู้ในเรื่องแก้จมูก open ดีอย่างไร มารู้จักก่อนปรับโครงสร้างจมูกให้ดูสวย ได้ทรงที่ถูกใจ มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไรที่น่ารู้บ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันได้เลย  เทคนิคการแก้จมูก open คืออะไร? เทคนิคการแก้จมูก open (Open

อ่านเพิ่มเติม