Dmor Clinic

OXYGEN FRESH CELL

” เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การนำพา Oxygen มาสู่ผิวหนังทางเส้นเลือดจะลดลงเสื่อมสภาพขาดชีวิตชีวา การใช้เครื่อง Oxygen Fresh Cell จะทำให้ผิวได้รับ Oxygen เต็มที่
พลังงานในระดับเซลล์เพิ่มขึ้นทำให้เซลล์สามารถขจัดสารพิษ และซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพได้ดีขึ้น ทำให้ผิวดูแข็งแรง ดูสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้งหนึ่ง ”

เป็นเทคโนโลยีใหม่ซึ่งดัดแปลงมาจากการใช้แรงดันอากาศความเร็วสูง พ่นลงไปบนผิวเพื่อทำความสะอาดผิวให้ลึกขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้านบน ตามด้วยขั้นตอนการเพิ่มออกซิเจนให้ผิวหนังรวมทั้งบำรุงผิวด้วยน้ำแร่เย็น ลักษณะจำเพาะ ที่แตกต่างจากเครื่องมือทางการแพทย์ที่เคยมีมา คือการผสมผสานการทำงานทั้งหมด 4 ขั้นตอนจึงทำให้ผลการรักษาเหนือกว่าการลอกหน้า กรอผิว ไอออนโต หรือโฟโน คือ

  • การทำความสะอาดผิวจากสิ่งที่ตกค้างตั้งแต่ชั้นบนไปจนถึงผิวหนังทั้งหมดในบริเวณนั้น พร้อมกันนั้นก็จะมีการกระตุ้นระบบหมุนเวียนในผิวหนังทำให้เกิดการกำจัดของเสียในผิวชั้นลึกและมีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้ผิวอีกด้วย
  • กระตุ้นการผลัดเซลผิวหนังชั้นนอกทำให้ได้ผิวใหม่ที่ดูสดใส วิธีนี้ให้ผลได้ใกล้เคียงกับการกรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี(Microdermabresion) แม้จะให้ผลช้ากว่าเล็กน้อยแต่ก็อ่อนโยนกว่าและไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่อยากทำทรีทเม้นท์หน้าใสผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนและสดใสขึ้น มีความชุ่มชื่นของผิวมากขึ้น รอยด่างดำบนผิวหน้าจะจางลง และมีสุขภาพผิวดี
  • การเติมออกซิเจนให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวชุ่มชื่น
  • เป็นการดีท็อกผิว ให้เกิดการไหลเวียนระบบเหลืองที่ดีขึ้น

ซึ่งหลักการทำงานแบบนี้สามารถช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมกับให้สารอาหารและออกซิเจนแก่ผิว จึงทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย รวมทั้งสามารถขจัดของเสียออกจากเซลล์ และยังมีประสิทธิภาพในการช่วยรักษาสิวได้อีกด้วย

ขณะทำการรักษา

เครื่องนี้จะทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกเย็นสบายไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใด จะเสียงดังขณะทำ แต่ไม่น่ากลัว และไม่เจ็บขณะทำ

หลังการรักษา

ผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนหรือซีดลงเล็กน้อยบริเวณที่รักษา เมื่อรักษาเสร็จแล้วผิวจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติหลังการรักษาประมาณ 30 นาที ดังนั้น จึงสามารถทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ทันที สามารถทำได้ทุกอาทิตย์ สามารถทำ ได้บ่อยครั้ง 3 วันครั้ง หรืออาทิตย์และครั้งก็ได้

การปฏิบัติหลังทำ Oxygen Fresh Cell

ควรทามอยเจอร์ไลเซอร์ และทากันแดดเพื่อปกป้องผิวเสมอ

โปรโมชั่น

รีวิวจาก Facebook

No posts found!

รีวิวการทำ OXYGEN FRESH CELL

เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคา

รวมข้อมูลน่ารู้เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เตรียมตัวอย่างไรก่อนเสริมจมูก

ในปัจจุบันการศัลยกรรมจมูกเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีหลายคลินิกศัลยกรรมเกิดขึ้น ซึ่งแต่ละคลินิกนั้นก็จะมีเทคนิคในการเสริมจมูกที่แตกต่างกันออกไป การเลือกเทคนิคเสริมจมูกจึงต้องเลือกที่มีควาเหมาะสมกับเราและดีที่สุด หนึ่งในเทคนิคการเสริมจมูกที่นิยมกันนั่นก็คือ การเสริมจมูกแบบโอเพ่น เพราะเป็นการเสริมจมูกที่สามารถแก้ไขได้ถึงโครงสร้างของจมูก แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เพราะในแต่ละที่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาจะแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงได้นำความรู้ดีๆในเรื่องของรวมข้อมูลน่ารู้เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ เตรียมตัวอย่างไรก่อนเสริมจมูก  มาฝากคนที่กำลังตัดสินใจเสริมจมูกแบบโอเพ่น และอยากรู้ว่า เสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาเท่าไหร่ ถ้าอยากรู้จะเป็นอย่างไรไปดูพร้อมกันได้เลย  การเสริมจมูกแบบโอเพ่นคืออะไร? การเสริมจมูกแบบโอเพ่นคือเทคนิคในการเสริมจมูกที่ทำการผ่าตัดเพื่อเปิดแผลภายนอก โดยทำการเปิดแผลจากด้านหน้าตรงบริเวณฐานรูจมูกทั้งสองข้างจนเห็นแกนจมูก จากนั้นจะทำการใส่ซิลิโคนเสริมจมูกหรือวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูกเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม
ยกมุมปาก

รวมความรู้ในเรื่องการศัลยกรรมยกมุมปาก แก้ปัญหาปากคว่ำ ให้ปากดูยิ้มสดใส

อาการหน้าบึ้ง หน้าดุนั้นอาจจะทำให้เรากลายเป็นคนที่ใบหน้าดูไม่เป็นมิตร เข้าถึงได้ยาก อีกทั้งยังทำให้เราสูญเสียบุคลิกภาพที่ดีไปด้วย แต่บางคนนั้นอาจจะไม่ได้เป็นคนที่หน้าบึ้งมาแต่กำเนิด อีกทั้งยังไม่ได้ตั้งใจที่จะหน้าบึ้ง แต่เกิดขึ้นมาจากโครงสร้างลักษณะของใบหน้าของเรา ซึ่งปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึงก็คือปัญหามุมปากตก โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยแก้ศัลยกรรมยกมุมปากขึ้น เพื่อแก้ไขให้ลักษณะริมฝีปากดูสวยและมีรอยยิ้มเกิดขึ้น ซึ่งเป็นการศัลยกรรมที่น่าจับตามองในปัจจุบัน หากใครที่ยังไม่รู้ว่าการศัลยกรรมยกมุมปากคืออะไร วันนี้เราได้นำการรวบรวมความรู้ในเรื่องการศัลยกรรมยกมุมปาก แก้ปัญหาปากคว่ำ ให้ปากดูยิ้ม แก้หน้าดุ ปรับใบหน้าให้สดใส มาฝากคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ จะมีอะไรที่ต้องรู้บ้าง เราไปดูพร้อมกันได้เลย ศัลยกรรมยกมุมปากคืออะไร? การศัลยกรรมยกมุมปากเป็นการศัลยกรรมที่แก้ไขปัญหามุมริมฝีปากตก มุมปากคว่ำหรือปากเป็นเส้นตรง ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งปัญหามุมปากตกทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึง

อ่านเพิ่มเติม
แก้ปากหนา

อยากมีปากบางเล็ก ดูเป็นธรรมชาติ แก้ปากหนาได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก

ปัญหาปากหนานั้นอาจจะกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ใครบางคนหมดความมั่นใจในใบหน้าของเราได้ เนื่องจากปากเป็นอวัยวะในส่วนที่สามารถแสดงมิติของใบหน้าได้อย่างชัดเจน หากเราประสบปัญหาปากหนา ก็อาจจะทำให้เรากลายเป็นคนพูดไม่ชัด ริมฝีปากปิดไม่สนิท อีกทั้งยังสามารถส่งผลต่อบุคลิกภาพได้ หลายคนอาจจะพยายามหาทางแก้ปากหนาปรับรูปทรงให้เหมาะสมกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันจึงมีการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเกิดขึ้นมาและเป็นที่นิยม แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าการแก้ปากหนาทำอย่างไรได้บ้าง วันนี้เราได้นำความรู้ในหัวข้อเรื่องอยากมีปากที่ดูบางเล็ก เหมาะกับใบหน้า ดูเป็นธรรมชาติ แก้ปากหนาได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก มาให้ความรู้กับคนที่กำลังตัดสินใจศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเพื่อแก้ปากหนากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปเรียนรู้พร้อมกันเลย การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากแก้ปากหนาคืออะไร? การแก้ปากหนานั้นสามารถทำได้ด้วยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ซึ่งการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากก็คือการตัดแต่งริมฝีปากให้มีความบางลง ซึ่งมีด้วยกัน 2 วิธีนั่นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัด โดยทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม

มีเทคนิคการวางซิลิโคน”ใต้”เยื่อหุ้มกระดูก ช่วยล็อคซิลิโคนกับจมูกให้ไม่เกิดการเบี้ยว เอียงง่าย ทำออกมาแล้วจะดูสวยเป็นธรรมชาติมาก

สวัสดีค่าาเพื่อนๆทุกคน เราชื่อแพร ฮิๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงความรู้สึกก่อน-หลังทำการเสริมจมูกที่ดีมอร์ คลินิก และมีรีวิวมาฝากเพื่อนๆให้ได้ดูกันด้วยค่าาา อิอิ >เราอยากทำจมูกมานานมากแล้ว และคนทำจมูกก็มีให้เห็นเยอะมากเพราะมันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ที่เราไม่กล้าทำเพราะกลัวว่าจะทำออกมาแล้วไม่สวย ไม่ดี ไม่ปลอดภัย กลัวทะลุ กลัวเบี้ยว กลัวทุกอย่าง5555 มีอยู่วันนึง เราได้มีโอกาสรู้จักดีมอร์คลินิกจากในเฟสบุค เราเลยกดเข้าไปดูเล่นๆ แต่ แต่ แล้วเราก็เห็นรีวิวเยอะมาก สวยๆทั้งนั้น ทรงจมูกตรงตามที่เราต้องการเลย และมีรายละเอียดทุกอย่างเยอะมากเกี่ยวกับการเสริมจมูก พูดได้ว่าคลินิกนี้ลงข้อมูลแบบไม่หวงความรู้กันเลยทีเดียว555555

อ่านเพิ่มเติม

ประสบการณ์แก้จมูกใหม่ ตอนนี้ถ่ายรูปก็มั่นใจมากขึ้น สวยได้ทุกมุมแล้ว ที่สำคัญจมูกดูเข้ากับใบหน้าและดูเป็นธรรมชาติมากๆ

สวัสดีค่ะ ชื่ออุ๊บอิ๊บ นะคะวันนี้ก็จะมาแชร์ประสบการณ์ในการแก้จมูกใหม่กับ dmor cilnic ค่ะ ซึ่งจมูกเดิมเสริมมาได้ประมาณ 5-6ปี แล้วค่ะ ใจจริงก็ชอบทรงเก่านะคะ แต่มีปัญหานิดนึงคือตรงปลายจมูกถ้าสังเกตุดีๆจะมีการเอียงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งถ้ามองปกติจะดูไม่ค่อยเห็นชัดสักเท่าไหร่ แต่พอเวลาถ่ายรูปนี่คือเห็นชัดมากๆเลยค่ะว่าตรงปลายเอียงไปทางฝั่งซ้ายมากกว่า แล้วด้วยงานที่ทำอยู่คือต้องถ่ายรูปบ่อย ทำให้เราไม่ค่อยมีความมั่นใจ และตรงช่วงสันจมูกสิริโคนก้ไม่ยึดติดทำให้มันโยกได้ บวกกับตรงปลายเริ่มบาง ทำให้รู้สึกว่าสมควรแก่เวลาที่ต้องแก้แล้วจริงๆ ลองมาดูรูปก่อนแก้กันนะคะ ก็เลยลองหาข้อมูลจากหลายๆที่ ทั้งจากเว็ปต่างๆบ้าง ในไอจี ในเฟสบุ๊ค จากเพื่อนๆที่เคยทำบ้าง แล้วก็ได้มาเจอรีวิวของที่นี่ก็เลยลองดูจากหลายๆเคสที่ทำ

อ่านเพิ่มเติม

ครั้งแรกที่ตัดสินใจเลือกทำจมูกที่ Dmor เพราะมั่นใจอะไรหลายๆอย่างกับที่นี่ค่ะ ที่สำคัญคือคุณหมอน่ารักมากๆเลยค่ะ

สวัสดีคะ กอล์ฟนะคะ ก็จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกก >>>ครั้งแรกที่ตัดสินใจเลือกทำจมูกที่ Dmor เพราะมั่นใจอะไรหลายๆอย่างกับที่นี่คะ ก่อนที่จะเลือกทำที่ดีมอร์ ก็เลือกดูหลายๆรีวิว หลายๆคุณหมอ หลายๆที่ เจอทั้งราคาที่ถูกกว่าหรือแพงกว่า ตอนแรกดูจากรีวิวต่างๆก็คงไม่มีใครเชื่อฝีมือคุณหมอคนไหนทุกคน มีทั้งคำติชมหลายๆแบบ แต่ที่เลือกทำที่ Dmor เพราะได้เข้าไปปรึกษา สัมผัสกับพี่ๆที่ต้อนรับและให้คำปรึกษาที่ดีมาก และที่สำคัญคือคุณหมอน่ารักมากๆเลยคะ ใจดีแถมหน้าเด็กแอบอิจฉา555555 ในใจไปแบบไม่มีรูปแบบจมูกเลย ให้คุณหมอออกแบบให้ คุณหมอจะบอกเลย ของหนูโด่งได้เท่านี้แบบนั้นแบบนี้นะลูก ถ้าสูงเกินคุณหมอกลัวทะลุ รูปก่อนทำคะ

อ่านเพิ่มเติม