Dmor Clinic

OXYGEN FRESH CELL

” เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น การนำพา Oxygen มาสู่ผิวหนังทางเส้นเลือดจะลดลงเสื่อมสภาพขาดชีวิตชีวา การใช้เครื่อง Oxygen Fresh Cell จะทำให้ผิวได้รับ Oxygen เต็มที่
พลังงานในระดับเซลล์เพิ่มขึ้นทำให้เซลล์สามารถขจัดสารพิษ และซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพได้ดีขึ้น ทำให้ผิวดูแข็งแรง ดูสดใสอ่อนเยาว์อีกครั้งหนึ่ง ”

เป็นเทคโนโลยีใหม่ซึ่งดัดแปลงมาจากการใช้แรงดันอากาศความเร็วสูง พ่นลงไปบนผิวเพื่อทำความสะอาดผิวให้ลึกขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้านบน ตามด้วยขั้นตอนการเพิ่มออกซิเจนให้ผิวหนังรวมทั้งบำรุงผิวด้วยน้ำแร่เย็น ลักษณะจำเพาะ ที่แตกต่างจากเครื่องมือทางการแพทย์ที่เคยมีมา คือการผสมผสานการทำงานทั้งหมด 4 ขั้นตอนจึงทำให้ผลการรักษาเหนือกว่าการลอกหน้า กรอผิว ไอออนโต หรือโฟโน คือ

  • การทำความสะอาดผิวจากสิ่งที่ตกค้างตั้งแต่ชั้นบนไปจนถึงผิวหนังทั้งหมดในบริเวณนั้น พร้อมกันนั้นก็จะมีการกระตุ้นระบบหมุนเวียนในผิวหนังทำให้เกิดการกำจัดของเสียในผิวชั้นลึกและมีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้ผิวอีกด้วย
  • กระตุ้นการผลัดเซลผิวหนังชั้นนอกทำให้ได้ผิวใหม่ที่ดูสดใส วิธีนี้ให้ผลได้ใกล้เคียงกับการกรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี(Microdermabresion) แม้จะให้ผลช้ากว่าเล็กน้อยแต่ก็อ่อนโยนกว่าและไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่อยากทำทรีทเม้นท์หน้าใสผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนและสดใสขึ้น มีความชุ่มชื่นของผิวมากขึ้น รอยด่างดำบนผิวหน้าจะจางลง และมีสุขภาพผิวดี
  • การเติมออกซิเจนให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวชุ่มชื่น
  • เป็นการดีท็อกผิว ให้เกิดการไหลเวียนระบบเหลืองที่ดีขึ้น

ซึ่งหลักการทำงานแบบนี้สามารถช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมกับให้สารอาหารและออกซิเจนแก่ผิว จึงทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย รวมทั้งสามารถขจัดของเสียออกจากเซลล์ และยังมีประสิทธิภาพในการช่วยรักษาสิวได้อีกด้วย

ขณะทำการรักษา

เครื่องนี้จะทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกเย็นสบายไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใด จะเสียงดังขณะทำ แต่ไม่น่ากลัว และไม่เจ็บขณะทำ

หลังการรักษา

ผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนหรือซีดลงเล็กน้อยบริเวณที่รักษา เมื่อรักษาเสร็จแล้วผิวจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติหลังการรักษาประมาณ 30 นาที ดังนั้น จึงสามารถทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ทันที สามารถทำได้ทุกอาทิตย์ สามารถทำ ได้บ่อยครั้ง 3 วันครั้ง หรืออาทิตย์และครั้งก็ได้

การปฏิบัติหลังทำ Oxygen Fresh Cell

ควรทามอยเจอร์ไลเซอร์ และทากันแดดเพื่อปกป้องผิวเสมอ

โปรโมชั่น

รีวิวจาก Facebook

No posts found!

รีวิวการทำ OXYGEN FRESH CELL

ทำจมูกผู้ชาย

รวมเรื่องน่ารู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกผู้ชายอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกที่ดูสวยเป๊ะ

ในปัจจุบันถือได้ว่าการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็สามารถทำศัลยกรรมได้ทั้งนั้น ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย โดยผู้ชายนั้นก็มีการเริ่มหันมาใส่ใจในการดูแลตนเองเช่นเดียวกับผู้หญิงด้วย ซึ่งการศัลยกรรมที่นิยมในผู้ชายนั่นก็คือการทำจมูกผู้ชายนั่นเอง โดยการทำจมูกผู้ชายนั้นสามารนถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องศึกษาหาข้อมูลอะไรบ้างเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการศัลยกรรม หรือมีความกังวลว่าทำจมูกออกมาแล้วใบหน้าจะเปลี่ยนไปมากหรือไม่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมความรู้ในเรื่องของรวมเรื่องน่ารู้ ก่อนตัดสินใจทำจมูกผู้ชายอย่างไร ให้ได้ทรงจมูกที่ดูสวยเป๊ะ มาฝากเหล่าคุณผู้ชายที่กำลังศึกษาในเรื่องของการทำจมูกอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเรื่องอะไรที่น่ารู้น่าสนใจกันบ้าง เราไปลองดูพร้อมกันได้เลย ผู้ชายก็ทำจมูกได้ การทำจมูกผู้ชายคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมเทคนิคต่างๆเพื่อเสริมให้จมูกดูโด่งและได้รูปทรงที่เหมาะสมรับกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น โดยการทำจมูกผู้ชายแบบไม่ใช้การผ่าตัดจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์แทน ส่วนการผ่าตัดทำจมูกผู้ชายนั้นจะเป็นการผ่าเพื่อเปิดแผลและทำการใส่วัสดุหรือซิลิโคนเสริมจมูกเข้าไปและเย็บปิดแผล สามารถช่วยปรับแต่งรูปทรงจมูกให้ได้ตามต้องการ ได้สัดส่วนที่ถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งสัดส่วนของจมูกจะเป็น 1 ใน 3 ของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ปรับโครงสร้างจมูก

ทรงจมูกสวย ดูดี แก้ไขได้ให้จมูกดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก

ความฝันของสาวๆหรือใครหลายๆคนก็คงอยากมีรูปทรงจมูกที่ดูเรียวสวย มีความพอดี สมดุลและรับกับใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์กันทั้งนั้น แต่ใช่ว่าใครจะมีรูปทรงจมูกที่ดูสวยมาตั้งแต่เกิด ลักษณะรูปทรงจมูกในแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะประสบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างของจมูก ทั้งปัญหาจมูกใหญ่ จมูกหนา ปลายจมูกสั้น ปลายจมูกงุ้ม จมูกเบี้ยวเอียง ไม่สมส่วนกับสัดส่วนของใบหน้า เป็นต้น ทำให้มีความคิดที่อยากจะแก้ไขด้วยการปรับโครงสร้างจมูกให้กลับมาดูสวยมากขึ้นกว่าเดิม แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถปรับโครงสร้างจมูกได้อย่างไร วันนี้เราจึงพาทุกคนไปรู้จักกับความรู้ในเรื่อง ทรงจมูกสวย ดูดี แก้ไขได้ให้จมูกดูเรียวสวยมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการปรับโครงสร้างจมูก ที่เราได้นำมาให้ความรู้แก่ทุกคน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะเป็นอย่างไรนั้น เราลองไปศึกษาพร้อมๆกันได้เลย  การปรับโครงสร้างจมูกคืออะไร? การปรับโครงสร้างจมูกคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมผ่าตัดเพื่อปรับโครงสร้างจมูก ปรับแต่งโครงสร้างของจมูกให้ดูได้รูปทรงและมีขนาดที่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติม
ตัดปากกระจับ

เรื่องจริงน่ารู้ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับ แก้รูปทรงปากให้ดูสวย อวบอิ่ม

ปากถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอวัยวะบนใบหน้าของเราที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนและยังสามารถแสดงมิติของใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้หลายคนจึงให้ความสนใจกับรูปทรงปากที่ดูสวย ได้สัดส่วนที่เหมาะสมรับกับใบหน้ามากที่สุด แต่ลักษณะรูปทรงปากในแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันมาตั้งแต่กำเนิด บางคนอาจจะมีปัญหาปากใหญ่ บางคนอาจจะมีปัญหาริมฝีปากผิดสัดส่วน ทำให้ต้องใช้การศัลยกรรมเข้ามาเป็นตัวช่วยที่สำคัญ หนึ่งในเทคนิคที่น่าสนใจนั่นก็คือ การศัลยกรรมตัดปากกระจับ เพราะเป็นทรงที่ใครๆก็อยากมีรูปปากเช่นนี้ วันนี้เราจึงได้นำเรื่องจริงน่ารู้ก่อนตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับ แก้รูปทรงปากให้ดูสวย อวบอิ่ม มาฝากให้กับทุกคนที่กำลังตัดสินใจศัลยกรรมตัดปากกระจับอยู่ จะมีอะไรที่น่ารู้ก่อนการศัลยกรรมบ้างนั้น เราไปดูกันได้เลย  ศัลยกรรมตัดปากกระจับคืออะไร? รูปทรงของปากกระจับเป็นอย่างไร? การศัลยกรรมตัดปากกระจับ (Bikini Lip Reduction)  คือ การศัลยกรรมเพื่อตัดแต่งรูปทรงของปาก

อ่านเพิ่มเติม
แก้ปากหนา

ปากหนา ปากใหญ่ทำอย่างไรดี? รวมเทคนิคในการศัลยกรรมแก้ปากหนาให้ดูสวย ถูกใจ

อวัยวะบนใบหน้าถือได้ว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญ เพราะเป็นจุดที่เมื่อมองมาจะเห็นได้เป็นอย่างแรกเสมอ หนึ่งในอวัยวะที่เป็นส่วนที่แสดงมิติของใบหน้าได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ ริมฝีปากของเรานั่นเอง แต่บางคนนั้นอาจจะไม่ได้มีปากที่ดูสวย รับกับใบหน้ามาตั้งแต่เกิด ซึ่งอาจจะประสบปัญหาปากหนา ปากใหญ่ ทำให้หมดความมั่นใจกับใบหน้าของเราไปได้ อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่ทำให้เรากลายเป็นคนพูดไม่ชัด ริมฝีปากปิดได้ไม่สนิท ทำให้ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพของเราเอง ดังนั้นการศัลยกรรมแก้ปากหนาจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้เรามีปากที่เล็กลง ขนาดเหมาะสมกับใบหน้า ดูสวยมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมีความรู้ดีในเรื่องของการแก้ปากหนามาฝาก นั่นก็คือเรื่องปากหนา ปากใหญ่ทำอย่างไรดี? รวมเทคนิคในการศัลยกรรมแก้ปากหนาให้ดูสวย ถูกใจ จะเป็นอย่างไรไปดูได้เลย ศัลยกรรมแก้ปากหนาคืออะไร? การศัลยกรรมแก้ปากหนาหรือการตกแต่งริมฝีปากเพื่อแก้ปัญหาปากหนา คือ

อ่านเพิ่มเติม
เสริมจมูกธรรมชาติ

เสริมจมูกธรรมชาติ ช่วยปรับให้จมูกดูมีมิติ สวยในทุกองศาอย่างเป็นธรรมชาติ

ความฝันของใครหลายคนก็คงอยากที่จะมีใบหน้าที่ดูสมส่วน สวยในทุกองศาของใบหน้า แต่หนึ่งในปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่มีมิติ นั่นก็คือจมูกของเรา ทั้งปัญหาไม่มีดั้ง จมูกใหญ่ จมูกสั้น ทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม เพราะจมูกเป็นส่วนที่อยู่ตรงกึ่งกลางของใบหน้า เห็นได้ชัดเจน หลายคนจึงมีความคิดที่อยากจะทำการเสริมจมูกธรรมชาติ เพื่อให้จมูกกลับมาดูมีมิติ เติมเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังต้องได้จมูกที่ทำมาแล้วดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย วิธีการเสริมจมูกธรรมชาตินั้นมีมากมาย วันนี้เราจึงได้นำความรู้ดีๆที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเสริมจมูกธรรมชาติ ช่วยปรับให้จมูกดูมีมิติ สวยในทุกองศาอย่างเป็นธรรมชาติ  ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ ใครที่ต้องการเสริมจมูกก็ลองไปดูและศึกษาพร้อมกันได้เลย  เสริมจมูกธรรมชาติคืออะไร เป็นอย่างไร? การเสริมจมูกธรรมชาติคือการใช้เทคนิคในการศัลยกรรมจมูกในรูปแบบต่างๆ ทั้งรูปแบบที่มีการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด เพื่อแก้ไขให้รูปทรงจมูกดูสวยได้สัดส่วนรับกับใบหน้าของเรา

อ่านเพิ่มเติม
แก้จมูก Open

แก้จมูก open ดีอย่างไร มารู้จักก่อนปรับโครงสร้างจมูกให้ดูสวย ได้ทรงที่ถูกใจ

การเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเทคนิคการทำจมูกในปัจจุบันนั้นก็มี หลากหลายเทคนิคให้ได้เลือกตามความเหมาะสม แต่เมื่อทำการศัลยกรรมก็จะต้องระมัดระวังไม่ให้จมูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง เพราะทำให้ต้องกลับมาแก้จมูกได้ ซึ่งหากเรามีเทคนิคในการแก้จมูกที่ดีก็จะช่วยลดความเสี่ยงที่จมูกจะทะลุและต้องมาแก้จมูกอีกครั้งลงไปได้ หนึ่งในเทคนิคที่ได้รับความนิยมและเป็นเทคนิคในการแก้จมูกที่ช่วยลดความเสี่ยงที่จมูกจะทะลุในระยะยาวได้นั่นก็คือเทคนิคการแก้จมูก open หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เทคนิคการแก้จมูก open คืออะไรวันนี้เราได้นำเกร็ดความรู้ในเรื่องแก้จมูก open ดีอย่างไร มารู้จักก่อนปรับโครงสร้างจมูกให้ดูสวย ได้ทรงที่ถูกใจ มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไรที่น่ารู้บ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันได้เลย  เทคนิคการแก้จมูก open คืออะไร? เทคนิคการแก้จมูก open (Open

อ่านเพิ่มเติม