Dmor Clinic

DERMA BRIGHT

“กระตุ้นผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีการผลักวิตามินเข้าเซลล์ผิวไม่ว่าใครต่อใครก็หลงใหล ในผลลัพธ์เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง”

เป็นทรีทเม้นท์ที่ใช้หลักการ Electroporationในการผลักวิตามินเข้าเซลล์ผิว โดยใช้กระใสไฟฟ้าเฉพาะ กระตุ้นให้เกิดช่องว่างชั่วคราว ในชั้นผิวหนังและเยื่อหุ้มเซลล์ผิวหนัง สามารถวิตามินไปในผิวหนังชั้นลึก ด้วยพลังงานที่สูงกว่าการใช้กระแสไฟฟ้าธรรมดาหรือ Ionto ถึง 10 เท่า ได้ผลถึง 90%

Derma Bright จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยเพิ่มวิตามินต่างๆ เข้าสู่ผิวซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ต้องใช้เข็มหรือทำให้เนื้อเยื่อบาดเจ็บ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง คล้าย Electroporation
โดยการนำสารละลายยาซึมเข้าสู่ผิวโดยใช้กระแสไฟฟ้าที่มีความต่างศักย์สูงและ ปล่อยเป็นPulse (จังหวะ) บริเวณผิวหนังซึ่งทำให้เกิดการเปลียนแปลงชั่วคราวของโครงสร้างชั้นไขมัน
ที่เยื่อหุ้มเซลล์มีผลทำให้เกิด Electropore (รูหรือเส้นทางใหม่ที่ทำให้เพิ่มการแพร่ซึมผ่านได้มากขึ้น)โดยเฉพาะที่ชั้นผิว Stratum Corneum ชั้นบนสุดของผิวหนังซึ่งส่วนใหญ่เป็นเซลล์ที่ตายแล้ว

โมเลกุลของสารละลายยาจะแพร่ซึมผ่านลงสู่ผิวหนังด้วยวิธีใด..ประสิทธิภาพของการแพร่ซึมขึ้นอยู่กับค่าการทำงานของกระแสไฟฟ้าและคุณสมบัติของตัวยาในสารละลาย ซึ่งเป็นการนำสารอาหารสำหรับบำรุงผิวมากมายหลายชนิดเข้าสู่ชั้นผิว ด้วยระบบ Liposome ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสได้มากขึ้น

Derma Bright ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • ผิวจะสดใส และชุ่มชื้นขึ้น รอยดำ ฝ้า กระ บนใบหน้าจะจางลงเร็วขึ้น ความหมองคล้ำลดลง
  • ลดการเกิดริ้วรอยและรอยดำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวและเผยผิวใหม่ที่สดใสและนุ่มนวล กว่าเดิม
  • รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นและลดเลือนริ้วรอยเล็กในระยะยาว
  • ขจัดความหมองคล้ำและลดเลือนรอยดำที่มีอยู่เดิม พร้อมป้องกันการเกิดรอยดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด
  • นอกจากนี้ยังมีกลไกในการกระตุ้นผิวหนังและกล้ามเนื้อทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ โดยสามารถพบความแตกต่างหลังทำได้ทันทีมีความสะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัยสูง

โปรโมชั่น

รีวิวจาก Facebook

No posts found!

รีวิวการทำ DERMA BRIGHT

แก้จมูกที่ไหนดี 5 สิ่งสำคัญต้องรู้ก่อนแก้จมูก

++ เจ็บมาจากไหน…ให้เราดูแล ++ …ไม่บังเอิญที่เรามาเจอกัน…5 สื่งสำคัญที่ต้องรู้ ก่อนเสริมจมูก(หรือ แก้จมูก) เพราะการเสริมจมูก …ไม่ใช่การซื้อซิลิโคน มิติใหม่แห่งการทำศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมจมูกสวยเนียน แลดูเป็นธรรมชาติสุดๆ#SignatureNosebyDrTook #DmorClinic /// โชคดีแท้…ถ้าอ่านได้จบ /// เพราะการเสริมจมูก ไม่ใช่การซื้อซิลิโคน…ก่อนอื่นเลย ต้องเข้าใจก่อนว่า การเสริมจมูก ไม่ใช่แค่การเลือกทรงซิลิโคน แล้วเอาเข้าไปวางในจมูกเรา ให้เป็นทรงนั้นนี้ ตามทรงซิลิโคนได้นะคะ… เหตุผลง่ายๆ ก็คือ ข้อจำกัดทางกายภาพของเนื้อจมูกเรา และ พื้นฐานเดิมของทรงจมูกเรานั่นเอง… สัจธรรม ที่เรารู้กันอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม